Công ty cổ phần VADPHARMA là doanh nghiệp dược thành lập ngày 08 tháng 6 năm 2010 chuyên đấu thầu và cung cấp thuốc cho các cơ sở y tế, trong đó tập trung cho các cơ sở khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế.

VADPHARMA định hướng cung cấp cho nhóm khách hàng mục tiêu là các bệnh viện Trung ương, bệnh viện tuyến tỉnh, trung tâm y tế tuyến huyện và các phòng khám tư nhân.

Đối tác cung cấp chính cho VADPHARMA là các nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, trong đó cả các nhà sản xuất liên doanh với các nước Châu Âu. Đồng thời chúng tôi cũng nhập khẩu thuốc thành phẩm có tiêu chuẩn kỹ thuật cao từ các nước phát triển triển thế giới.

Sản phẩm chủ đạo của VADPHARMA là các thuốc có nhu cầu sử dụng lớn, ổn định và tăng trưởng hàng năm. Các nhóm dược lý chính chúng tôi ưu tiên gồm: Thuốc điều trị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, dạ dày, xương khớp, tâm – thần kinh, kháng sinh tiêm…

Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, học hành bài bản, được đào tạo liên tục, được rèn rũa đạo đức nghề nghiệp cũng như trí tuệ cảm xúc (EQ) thường xuyên, VADPHARMA cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tin cậy và yêu quý trong từng hoạt động.

Công ty cổ phần VADPHARMA mong muốn được hợp tác cùng phát triển bền vững với các cơ sở y tế trong cả nước, các nhà sản xuất, các đối tác phân phối chất lượng vì một sự nghiệp chung cao cả – chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam./.