Những hoạt động về nguồn của VADPHARMA tại Đền Hùng, Phú Thọ

Những hoạt động về nguồn của VADPHARMA tại Đền Hùng, Phú Thọ

Công ty Cổ phần VADPHARMA thường xuyên có các hoạt động trải nghiệm thực tế cho nhân viên. Vào ngày 13/02/2023 vừa qua, VADPHARMA đã tổ chức tham gia lễ dâng Hương tại khu di lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ. Giới thiệu sơ qua một chút, Đền Hùng là một khu di tích lịch sử rất nổi tiếng nơi thờ cúng các vị vua Hùng nằm tại Phú Thọ. Hàng năm có rất nhiều người tới đây tham quan, tưởng niệm. Chính vì vậy lần này VADPHARMA đã quyết định đi tới đây.

Chuyến đi này có sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty VADPHARMA cùng với một số công ty trong hội Doanh nhân. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa một trải nghiệm vô cùng thú vị không chỉ với đội ngũ lãnh đạo mà còn với toàn thể nhân viên VADPHARMA và các công ty đồng tham gia.

Đầu tiên, khi đặt chân tới vùng đất linh thiêng này, mọi người đã được cùng nhau tham gia dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng, những vị vua đã có công lao rất lớn xây dựng lên đất nước từ thời xa xưa. Tiếp đó, VADPHARMA đã góp một phần để đóng góp công đức cho Đền Hùng.

Sau khi thực hiện lễ dâng hương tưởng niệm xong, toàn thể mọi người đã cùng nhau trồng cây lưu niệm. Như mọi người cũng biết, cây xanh chính là lá phổi của trái đất. Một mầm cây ươm trồng không chỉ giúp cho không khí trở nên trong sạch hơn và còn là một mầm cây của sự sống, của hi vọng.

Với hoạt động thiết thực này, VADPHARMA mong muốn góp phần bảo vệ môi trường và có thể tạo động lực, tạo cảm hứng cho mọi người cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp hơn. Đó cũng chính là mục đích to lớn của chuyến đi này

Một số hình ảnh trong chuyến đi Đền Hùng lần này

 

 

Quả thực là một chuyến đi vừa để tham quan trải nghiệm lại có thể truyền tải nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa của VADPHARMA.

Những tin tức liên quan
Trả lời bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn.Những nơi có dấu (*) là bắt buộc